Tin tức

Công ty cổ phần quốc tế My Milk đạt giải thưởng 'Thương hiệu Mạnh Quốc Gia 2023'

Ngày đăng: 20-04-2023 10:33:02

Công ty cổ phần quốc tế My Milk - Thương hiệu sữa non uy tín hàng đầu tại Việt Nam - vinh dự thông báo rằng chúng tôi đã đạt giải thưởng "Thương hiệu mạnh quốc gia lần thứ 4 năm 2023". Đây là một thành tựu đáng tự hào đối với chúng tôi, là sự ghi nhận cho nỗ lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua.

Doanh nhân Nguyễn Thùy Dương,Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Quốc Tế My Milk  "Thương hiệu Mạnh Quốc Gia 2023". Ảnh: My Milk

Giải thưởng "Thương hiệu mạnh quốc gia" được xem là một trong những giải thưởng uy tín và quan trọng nhất trong lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam, với mục tiêu tôn vinh và ghi nhận những thương hiệu uy tín, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chất lượng, an toàn, đổi mới và bảo vệ môi trường.

Với sứ mệnh mang lại cho khách hàng những sản phẩm sữa non chất lượng cao, an toàn và dinh dưỡng, My Milk đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và xây dựng uy tín thương hiệu trên thị trường. Những nỗ lực của chúng tôi đã được ghi nhận qua những giải thưởng uy tín như "Thương hiệu mạnh quốc gia", giúp khẳng định vị thế của My Milk trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sữa non.

Sữa non Vital Milk, mang công nghệ sản xuất sữa non USA

Sữa non Vital Milk, sản phẩm mang công nghệ sản xuất sữa non USA

Với giải thưởng này, chúng tôi tin rằng sẽ càng khẳng định thêm vị thế của thương hiệu My Milk trên thị trường, tăng thêm niềm tin của khách hàng và nâng cao giá trị sản phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, đổi mới công nghệ sản xuất và dịch vụ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và tiếp tục đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành sản xuất sữa tại Việt Nam.

Sản phẩm Vital Milk phù hợp cho đối tượng từ 06 tháng tuổi đến người trưởng thành

Chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng dành cho thương hiệu My Milk trong suốt thời gian qua, và cam kết sẽ luôn đồng hành và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Bài viết liên quan

Copyright © 2022 - Thiết Kế Website: Phương Nam Vina
0914.583.357