Tin tức

Trường tiểu học Trần Hưng Đạo, thành phố Quảng Ngãi - Buổi trao thưởng thành công

Ngày đăng: 07-06-2023 02:47:15

Trường tiểu học Trần Hưng Đạo, thành phố Quảng Ngãi - Buổi trao thưởng thành công

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh và các cháu học sinh trường tiểu học Trần Hưng Đạo, thành phố Quảng Ngãi, đã tham gia buổi lễ trao thưởng tổng kết năm học 2022-2023. Buổi lễ đã thành công và mang lại niềm vui và động lực mới cho các cháu trong hành trình học tập và phát triển.

Các cháu đã được trao thưởng sữa non dinh dưỡng Vital Milk, sản phẩm chất lượng và giàu dinh dưỡng, nhằm hỗ trợ sự phát triển toàn diện của các cháu. Chúng tôi tin rằng sữa non Vital Milk sẽ đóng góp vào việc duy trì sức khỏe tốt và tăng cường năng lượng cho các cháu trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, các cháu cũng đã nhận được phiếu quà tặng từ công ty chúng tôi. Đây là món quà nhỏ mang ý nghĩa động viên và khích lệ các cháu tiếp tục nỗ lực trong học tập và phát triển cá nhân.

Chúng tôi xin chúc mừng tất cả các cháu học sinh đã đạt thành tích tốt trong năm học vừa qua. Thành công của các cháu là kết quả của sự cống hiến và nỗ lực không ngừng. Hãy tiếp tục phấn đấu và vươn tới những mục tiêu mới trong tương lai.

Xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và sự đồng hành của quý phụ huynh. Sự quan tâm và động viên từ phía quý phụ huynh đã góp phần quan trọng vào sự phát triển của các cháu.

Chúng tôi hi vọng rằng buổi trao thưởng đã mang lại niềm vui và cảm xúc tuyệt vời cho các cháu. Hãy tiếp tục duy trì đam mê và sự cống hiến trong học tập và cuộc sống. Các cháu là niềm tự hào của trường học và cộng đồng.

Xin chúc mừng và cảm ơn tất cả các cháu một lần nữa!

Bài viết liên quan

Copyright © 2022 - Thiết Kế Website: Phương Nam Vina
0914.583.357