Về chúng tôi

Công Ty Cổ phần quốc tế My Milk (My Milk) tiền thân là Công ty TNHH MTV SX TM Mini Mart được thành lập vào ngày 03 tháng 4 năm 2012, ra đời phục vụ các mặt đời sống vật chất và tinh thần cho người tiêu dùng. Ngày 31/12/2021, Công ty chính thức đi vào hoạt động dưới hình thức công ty cổ phần theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4300649730 do Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi cấp. My Milk đã xây dựng định hướng chiến lược để trở thành Công ty đầu tư tập trung phát triển ở 3 lĩnh vực: Dịch vụ - Thương mại, Dịch vụ bất động sản, Dịch vụ tài chính. Trong bối cảnh thị trường hàng tiêu dùng ngày càng nở rộ, phát triển nhanh về mặt số lượng nhưng chất lượng dịch vụ phát triển không đồng đều, Quý khách luôn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp hàng tiêu dùng ổn định và lâu dài. Chính vì lý do đó, My Milk được ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách trong việc lựa chọn nhà cung cấp hàng tiêu dùng uy tín nhất, giá cạnh tranh nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất tại các tỉnh phía Bắc, tỉnh Quảng Ngãi và hiện nay đã có Chi nhánh của Công ty tại thành phố Hồ Chí Minh. Với mong muốn đó, My Milk cũng tự đặt ra mục tiêu cho mình sớm trở thành một trong những đơn vị cung cấp hang tiêu dùng hàng đầu tại Quảng Ngãi, Tp.HCM và các tỉnh khác, với đối tượng khách hàng ngày càng đa dạng hơn như: công ty/cửa hàng/đại lý bán tạp hóa – trung tâm thương mại – tập đoàn kinh tế lớn – doanh nghiệp có loại hình kinh doanh đặc thù và các cơ sở có có bếp ăn công nghiệp như Bệnh viện, trường học, các nhà máy, xí nghiệp... Trong quá trình phát triển, My Milk sẽ luôn ý thức gìn giữ giá trị thương hiệu của mình đã xây dựng, không ngừng hoàn thiện để khách hang tiếp tục tin tưởng, gắn bó với My Milk như một người bạn đồng hành đáng tin cậy của mình.

TẦM NHÌN

Công ty cổ phần quốc tế My Milk định hình xây dựng nên một hệ sinh thái My Milk gắn liền với Công nghệ thông tin và bảo vệ môi trường.

CHIẾN LƯỢC

Chiến lược của MyMilk là:

+ Xây dựng được đội sale thiện chiến nằm vùng chiến đấu.

+ Lấy nông thôn bao vay thành thị

Có 2 căn cứ trọng điểm mà My Milk phải nắm thật chắc.

+ Thứ 1: là Quảng Ngãi

+ Thứ 2: Lâm Đồng sẽ là căn cứ trọng điểm Tây Nguyên

Từ những căn cứ vững mạnh, hậu phương vững chắc rồi chúng ta mới đi đánh những vùng lân cận và sức lan toả sẽ cực kỳ nhanh. Tránh đối đầu trực tiếp với đối thủ vì chúng ta còn non yếu.

Về chiến lược phát triển khách hàng, My Milk sẽ chia sẻ, tư vấn kịp thời để khách hàng có thể hiểu rõ sản phẩm, chính sách, ngành nghề mà My Milk đặt mục tiêu hướng đến để khách hàng có thể yên tâm khi chọn My Milk là đối tác yin cậy trong quá trình phát triển khinh doanh.

Về chiến lược phát triển sản phẩm, My Milk sẽ liên tục chọn lọc các sản phẩm chất lượng tốt, tìm kiếm các sản phẩm thay thế, giá cả phù hợp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với mục tiêu không chỉ phát triển cho riêng mình mà còn giúp các nhà sản xuất chân chính cùng với sản phẩm mà họ đã tâm huyết được thị trường ngày càng đón nhận trong tương lai.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Công ty My Milk tuy là doanh nghiệp trẻ nhưng do chính sách nhân sự luôn được lãnh đạo hết sức quan tâm nên đã tập hợp được rất nhiều anh chị em có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn tốt, nhiệt tình về làm việc tại Công ty. Cơ cấu nhân sự gọn nhẹ, mô hình vận hành hoạt động công ty được bố trí theo chiều ngang, làm gia tăng sự thuận tiện trong việc vân hành cỗ máy kinh doanh và gia tăng sự phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty.

Cơ cấu tổ chức trong công ty được bố trí theo mô hình chiến lược do Hội đồng quản trị đề ra với phương châm “Đơn giản – Hiệu quả”, My Milk chú trọng vào chuyên môn hoá và sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận trực tiếp và các phòng ban hỗ trợ. Thêm vào đó, đội ngũ nhân lực có trình độ, chuyên nghiệp, các đối tác uy tín đã tạo nên một sức mạnh tổng thể chung cho thương hiệu My Milk trong việc cung cấp các dịch vụ tối ưu đến Quý khách hàng.

          Bằng các hệ thống quản trị trực tuyến, chúng tôi đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu để đảm bảo mục tiêu và kế hoạch đề ra luôn thực hiện đúng theo thời gian yêu cầu. Ngoài ra điều này còn giúp đảm bảo mục tiêu nhân sự luôn rõ ràng và cụ thể. Những điều này đã và đang giúp chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân sự lớn mạnh, Công ty lớn mạnh.

          Tại My Milk, chúng tôi luôn đặt niềm tin vào mỗi nhân sự của mình. My Milk luôn mong muốn mỗi thành viên của Công ty là một bộ phận hữu cơ không thể tách rời. Họ luôn có cơ hội để phát triển và thành công vì Công ty chúng tôi luôn có những định hướng phát triển mới phù hợp với họ. Cùng với thành công của My Milk, những thành viên có công hiển xuất sắc cũng sẽ được chia sẽ một phần thành công đó, nhằm tạo nên một tập thể sưuacs mạnh – đoàn kết để đưa thương hiệu My Milk ngày một vươn cao hơn nữa.

GIÁ TRỊ MY MILK HƯỚNG ĐẾN

Đối với MY MILK, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm, dịch vụ mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, giá cả cạnh tranh, giao nhận nhanh chóng chính xác và điều quan trọng nhất là mạng lại hiệu quả cho khách hàng.

          Công ty cổ phần quốc tế My Milk đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

          1. Giá sản phẩm phải cạnh tranh nhất so với các nhà cung cấp khác.

          2. Chất lượng sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất.

          3. Thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ, tặng phẩm và chính sách giảm giá chiết khấu hấp dẫn.

          4. Phương thức thanh toán đa dạng: Tiền mặt, chuyển khoản hoặc công nợ nhiều ngày.

          5. Tư vấn, chọn lọc sản phẩm phù hợp với nhu cầu, chi phí của Quý khách.

          6. Đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhu cầu sản phẩm để đảm bảo không bị gián đoạn quá trình hoạt động SXKD của khách hàng.

          7. Nhân viên nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hoà nhã.

          8. Chính sách đổi trả hàng linh hoạt.

GIÁ TRỊ MY MILK ĐANG XÂY DỰNG

Giá trị cốt lõi mà My Milk luôn theo đuổi là phát triển và giữ gìn thương hiệu, sự thành công của My Milk sẽ luôn gắn liền với sự thành công của Quý khách. Với nguồn lực nội tại, My Milk tin tưởng rằng sự phát triển bề vững của mình sẽ đến từ sự nỗ lực, không ngừng đổi mới sáng tạo của tập thể nhân viên Công ty, sự tin tưởng của khách hàng và đối tác nhằm tạo nên một mắc xích vững chắc giúp chúng ta đi từ thành công này đến thành công khác.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN TỪ NAY ĐẾN 2025

Mục tiêu 1: Doanh thu tăng trưởng bình quân: 25% năm

Mục tiêu 2: Lợi nhuận tăng trưởng bình quân: 30% năm

Mục tiêu 3: Tập trung đẩy mạnh phát triển 02 kênh bán hàng sỉ và lẻ

Mục tiêu 4: Nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ, tiếp tục giữ vững niềm tin của khách hàng với MY MILK

DỊCH VỤ MY MILK CUNG CẤP

Qua gần 08 năm hoạt động và hơn 02 năm sau cổ phần hóa, My Milk đã ổn định tổ chức, phát triển lực lượng, đẩy nhanh tốc độ đầu tư và phát triển thị trường, Công ty đã khẳng định hướng đi của Công ty là trở thành một công ty đầu tư có một hệ sinh thái đồng bộ. Đồng thời để tham gia hội nhập kinh tế quốc tế, khu vực và trong nước, Công ty đã xác lập chiến lược phát triển và tái cấu trúc bộ máy để tập trung vào 03 lĩnh vực chủ yếu là: dịch vụ thương mại, dịch vụ bất động sản và dịch vụ tài chính, cụ thể:

Dịch vụ thương mại: Tập trung phát triển các trung tâm siêu thị, thương mại, hệ thống phân phối mặt hàng tiêu dùng thiết yếu như: sữa, gạo, nước mắm, dầu ăn, đường, bột ngọt… Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ: taxi, dịch vụ viễn thông, dịch vụ bán lẻ tự động, thời trang cao cấp...

Dịch vụ bất động sản: Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững My Milk phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản nằm trong Top 100 của Việt Nam.

Dịch vụ Tài chính: Tập trung nắm giữ cổ phần tại Ngân hàng TMCP lớn, đầu tư Quỹ FTSE Vietnam ET, và các công ty trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, bưu chính viễn thông, bất động sản, đầu tư hạ tầng kỹ thuật, thương mại dịch vụ... phù hợp với chiến lược phát triển của Công ty. Đồng thời tham gia sáng lập, quản lý điều hành ở một số Công ty mới như Công ty cho thuê tài chính, góp vốn vào công ty quản lý quỹ.

Copyright © 2022 - Thiết Kế Website: Phương Nam Vina
0914.583.357